Thiết bị nhà thông minh TUYA ZIGBEE và 4 lý do nên chọn mua

Các thiết bị nhà thông minh Tuya trên thị trường hiện rất đa dạng với 2 chuẩn kết nối phổ biến đó là Wifi hoặc Zigbee. Trong đó, đặt cạnh Wifi thì thiết bị dùng chuẩn kết nối Zigbee nổi bật với nhiều ưu điểm riêng biệt riêng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị nhà thông minh Tuya Zigbee và 4 lý do vì sao nên chọn mua chúng.

Thiết bị nhà thông minh Tuya Zigbee và 4 lý do nên chọn mua

  1. Tìm hiểu về giải pháp nhà thông minh Tuya Zigbee
  2. 4 lý do nên chọn mua thiết bị nhà thông minh Tuya Zigbee

Tìm hiểu về giải pháp nhà thông minh Tuya Zigbee

Trước hết, trong ngành lắp đặt nhà thông minh thì Tuya là cái tên được biết tới  rộng rãi. Tuya thực ra là tên một nền tảng công nghệ Internet vạn vật (IoT) mở cho phép nhiều hãng, nhiều nhà sản xuất tích hợp vào thiết bị của họ. Thông qua Tuya các thiết bị điện có thể được điều khiển từ xa, theo dõi và thiết lập ngữ cảnh thông minh tự động với các thiết bị Tuya khác.

Thiết bị nhà thông minh TUYA ZIGBEE và 4 lý do nên chọn mua

Thiết bị nhà thông minh Tuya Zigbee giúp việc sở hữu nhà thông minh dễ dàng hơn.
Còn Zigbee? Zigbee là tiêu chuẩn giao tiếp không dây có nhiều nét tương đồng mạng Wifi nhưng công suất thấp hơn, khả năng bảo mật được đánh giá tốt hơn. Do đó, các thiết bị nhà thông minh Tuya dùng kết nối Zigbee là một giải pháp nâng cấp mới.
Một số đặc điểm của thiết bị nhà thông minh Tuya Zigbee:
– Các thiết bị đều kết nối thông qua trung tâm kết nối Zigbee.
– Vẫn có thể kết hợp với thiết bị Tuya dùng kết nối Wifi khác.
– Đa dạng mẫu mã, chủng loại thiết bị để lựa chọn.
– Sử dụng sóng Zigbee công suất thấp giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian dùng Pin dài.

4 lý do nên chọn mua thiết bị nhà thông minh Tuya Zigbee

1.Là lựa chọn cho nhà thông minh kết nối nối ổn định cao.
Nhà thông minh Tuya Zigbee mang lại độ tin cậy cao về kết nối nhờ việc triển khai mạng kết nối riêng của nó mà không bị ảnh hưởng bởi các thiết bị cá nhân (Smartphone, Laptop,..) như nhà thông minh Tuya Wifi… Giúp gia chủ có trải nghiệm sử dụng và điều khiển nhà thông minh xuyên suốt và ổn định cao hơn.
2.Không cần lo mất kết nối mạng Internet bất chợt.
Trên thị trường hiện có nhiều giải pháp nhà thông minh khác nhau, đa số đều phụ thuộc rất nhiều vào kết nối mạng Internet để vận hành hệ thống. Với giải pháp smarthome Tuya Zigbee, nhờ sử dụng trung tâm kết nối Zigbee, cho phép vận hành các ngữ cảnh tự động ngay cả khi mất kết nối Internet. Tất nhiên việc điều khiển từ xa qua Smartphone vẫn phải cần Internet mới hoạt động được.
3.Có thể kết hợp thiết bị của các giải pháp smarthome Tuya khác như Wifi.. hoàn toàn bình thường.
Nền tảng IoT Tuya có ưu điểm là hỗ trợ rất nhiều hình thức kết nối như Wifi/Zigbee cho tới Bluetooth,.. một điều tuyệt vời là dù cho thiết bị ở hình thức kết nối nào thì vẫn có thể kết hợp chung một Apps điều khiển. Cho phép các thiết bị phối kết hợp với nhau linh động mà không bị giới hạn.
4.Đa dạng mẫu mã và thiết bị để chọn lựa, nâng cấp.
Bạn là người có nhiều yêu cầu riêng và mong muốn có nhiều sự lựa chọn? Giải pháp thiết bị nhà thông minh Tuya chính là lựa chọn ưu tú của bạn. Nhờ ưu thế là nền tảng mở nên có rất nhiều hãng và nhà sản xuất sử dụng Tuya cho thiết bị của mình. Nhờ vậy, có nhiều mẫu mã và chủng loại thiết bị để đáp ứng hầu hết nhu cầu cuộc sống.
● Xem các thiết bị nhà thông minh Tuya Zigbee nên mua hiện nay

Posted

in

by

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *